คณะวิทยาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวพัชนี เพ็ชร์รัตน์ นิสิตหลักสูตร วท.ม. (เทคโนโลยีชีวภาพ) ได้รับทุนโครงการทุนสถาบันบัณฑิตวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีไทย (Thailand Graduate Institute of Science and Technology: TGIST) ปีการศึกษา 2565

: 2 ปีที่แล้ว

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ
🌟 นางสาวพัชนี เพ็ชร์รัตน์
ภายใต้ความร่วมมือของ 3 คณะ
🔴 คณะวิทยาศาสตร์
🔴 คณะอุตสาหกรรมเกษตรและชีวภาพ
🔴 คณะเทคโนโลยีและการพัฒนาชุมชน
🎉 ได้รับทุน

#เรียนวิทย์ใกล้ชิดธรรมชาติ