คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ขอแสดงความยินดีกับ ว่าที่ร้อยตรีสกนวัจน์ เกื้อเพชร์แก้ว นิสิตหลักสูตร ปร.ด. (เทคโนโลยีชีวภาพ) ได้รับรางวัล Honorable Mention Graduate Student Oral Competition Award In Food Innovation Asia Conference 2022 Virtual conference

: 2 ปีที่แล้ว

🌟ว่าที่ร้อยตรีสกนวัจน์ เกื้อเพชร์แก้ว
ภายใต้ความร่วมมือของ 3 คณะ
🔴 คณะวิทยาศาสตร์
🔴 คณะอุตสาหกรรมเกษตรและชีวภาพ
🔴 คณะเทคโนโลยีและการพัฒนาชุมชน
🏆ได้รับรางวัล
16 - 17 June 2022, Bangkok, Thailand

#เรียนวิทย์ใกล้ชิดธรรมชาติ
#SciTSU