คณะวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมดิจิทัล ขอแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.กนกพร สังขรักษ์ Dr.Qun Ren ดร.ธนาภรณ์ รักการ ได้รับการตอบรับจากบรรณาธิการวารสาร: International Journal of Biological Macromolecules

ขอแสดงความยินดีกับคณะผู้วิจัย
Dr.Qun Ren
ดร.ธนาภรณ์ รักการ
ได้รับการตอบรับจากบรรณาธิการวารสาร : International Journal of Biological Macromolecules
Scopus Q1
Accepted: 11 June 2024
ชื่อเรื่อง : Bio-based modification of polyhydroxyalkanoates (PHA) towards increased antimicrobial activities and reduced cytotoxicity
--------------------------
#TSUพัทลุง #เรียนวิทย์ใกล้ชิดธรรมชาติ #SciDITSU #SciNEXT #มหาวิทยาลัยทักษิณ #คณะวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมดิจิทัล #TSUEnterToWin #Admission #TSU #DEK67 #TCAS67 #DEKTSU67 #เด็กทักษิณ67