คณะวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมดิจิทัล มหาวิทยาลัยทักษิณ ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ ดร.อัคนี ผิวหอม ได้รับการตอบรับจากบรรณาธิการวารสาร : Zoologischer Anzeiger

อาจารย์ ดร.อัคนี ผิวหอม
Scopus : Q2
Impact factor : 1.4
Accepted: 17 June 2024
ชื่อเรื่อง : Cloacal microanatomy of tropical male butterfly lizards (genus Leiolepis) during the annual reproductive cycle