คณะวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมดิจิทัล มหาวิทยาลัยทักษิณ ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ ดร.อนุรักษ์ อุดมเวช

อาจารย์ ดร.อนุรักษ์ อุดมเวช
ได้รับการตอบรับจากบรรณาธิการวารสาร : ASEAN Journal of Scientific and Technological Reports (AJSTR)
Scopus : Q4
Accepted: 8 August 2024
ชื่อเรื่อง : Extraction and Characterizations of Fiber-Cellulose Isolated from Oil Palm Frond for Using in 3D and 4D Printing Materials
--------------------------
#TSUพัทลุง #เรียนวิทย์ใกล้ชิดธรรมชาติ #SciDITSU #SciNEXT #มหาวิทยาลัยทักษิณ #คณะวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมดิจิทัล #TSUEnterToWin #Admission #TSU #DEK68 #TCAS68 #DEKTSU68 #เด็กทักษิณ68