การประชุมและนำเสนอผลงานวิชาการผู้นำทางการศึกษาระหว่างประเทศไทยและประเทศญี่ปุ่น ครั้งที่ 3
อ่าน : 26

: 1 เดือนที่แล้ว

สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ ร่วมกับมหาวิทยาลัยทักษิณ เป็นเจ้าภาพ

The 3rd Thailand-Japan Educational Leaders Symposium: AI in Education (TJ-ELS 2024)

ในวันที่ 21 ธันวาคม พ.ศ. 2567 ผ่านระบบออนไลน์

การประชุมครั้งนี้จะเป็นเวทีสำหรับผู้นำทางการศึกษา ผู้บริหารสถานศึกษา ครู และผู้เข้าร่วมจากประเทศไทยและประเทศญี่ปุ่น

เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทางวิชาการปัญญาประดิษฐ์ในการจัดการศึกษา (AI in Education)

โดยการนำเสนอผลงานวิชาการในรูปแบบโปสเตอร์ (Poster Presentations) และรูปแบบปากเปล่า (Oral Presentations)

เปิดรับผลงานของผู้บริหารการศึกษา ผู้บริหารสถานศึกษา ศึกษานิเทศก์ และครูในทุกสังกัดเข้าร่วมงานโดยไม่มีค่าใช้จ่ายและได้รับเกียรติบัตรจากสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน

หัวข้อการประชุม: ปัญญาประดิษฐ์ในการจัดการศึกษา (AI in Education)

หัวข้อย่อยในการนำเสนอผลงาน:
AI in teaching and learning: ปัญญาประดิษฐ์ในการสอนและการเรียนรู้
AI, VR, and Digital technology in education: ปัญญาประดิษฐ์และเทคโนโลยีดิจิทัลในการศึกษา
AI in School Governance and Administration: ปัญญาประดิษฐ์ในการบริหารและการจัดการโรงเรียน
Coding and Machine learning: การเขียนโปรแกรมและการเรียนรู้ของเครื่อง

ภาษาที่ใช้ในการนำเสนอ: ภาษาอังกฤษ

รูปแบบของการเข้าร่วมงานแบ่งเป็น 3 ประเภท
ประเภทที่ 1 ผู้เข้าร่วมงานวันที่ 21 ธันวาคม 2567 เวลา 09.00 น.-16.00 น. ผ่านระบบออนไลน์ Zoom Meeting
ประเภทที่ 2 ผู้นำเสนอผลงานรูปแบบ Poster Presentations จากผลงานการวิจัย การวิจัยในชั้นเรียนหรือนวัตกรรมในการจัดการเรียนการสอนและการบริหารงานโรงเรียน
ประเภทที่ 3 การนำเสนอผลงานรูปแบบ Oral Presentations จากผลงานการวิจัย การวิจัยในชั้นเรียนหรือนวัตกรรมในการจัดการเรียนการสอนและการบริหารงานโรงเรียน

กำหนดการสำหรับการนำเสนอผลงาน Poster Presentations และ Oral Presentations
1 กันยายน - 15 ตุลาคม 2567
ลงทะเบียนผู้นำเสนอผลงานวิชาการ
1 กันยายน - 15 ตุลาคม 2567 วันสุดท้ายของการส่งบทคัดย่อ
16 ตุลาคม 2567
ตอบรับการเข้าร่วมนำเสนอผลงาน
กำหนดการสำหรับผู้เข้าร่วมการประชุมวิชาการ (Participants)
1 กันยายน - 15 ธันวาคม 2567

ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมทาง